Các chi đoàn học sinh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2011-2012

Đăng lúc: 14:15:33 01/11/2016 (GMT+7)

Với chủ đề “Tiếp tục đổi mới phương pháp học tập, nâng cao hiệu quả hoạt động Đoàn, rèn đức - luyện tài vì ngày mai lập thân, lập nghiệp”, ngày 08/9/2011 tại phòng học các lớp, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, BCH Đoàn trường và các thầy, cô giáo chủ nhiệm lớp, 15 Chi đoàn học sinh đã đồng loạt tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2011-2012.

Đoàn trường đã phân công các đồng chí trong BCH, các đồng chí trong CĐGV kiểm tra, dự và chỉ đạo Đại hội của các Chi đoàn. Qua tổng hợp báo cáo và thực tế kiểm tra, tất cả 15 Chi đoàn đã tổ chức Đại hội đúng thời gian, Điều lệ Đoàn và các yêu cầu của BCH Đoàn trường. Ngay sau khi Đại hội của các Chi đoàn thành công, BCH Chi đoàn mới đã tiến hành họp phiên thứ nhất để bầu Bí thư, P.Bí thư, uỷ viên BCH Chi đoàn, đồng thời phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong BCH.
Từ thành công của Đại hội các Chi đoàn, BCH Đoàn trường kêu gọi tất cả các ĐVTN trong toàn trường đoàn kết, nêu cao vai trò xung kích, sáng tạo, thi đua học tốt, rèn luyện tốt lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ 48
resize_476x268.JPG