Bộ GD&ĐT giải đáp nhiều nội dung về bạo lực học đường

Thời gian qua, một số sự việc liên quan tới bạo lực học đường được dư luận quan tâm. Xung quanh câu chuyện này, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã có trao đổi chính thức.

Đăng lúc 7 năm trước · 242 lượt xem

Toàn ngành giáo dục sát cánh với giáo dục miền Trung

Dù khó khăn đến đâu cũng không để học sinh phải bỏ học Tại tỉnh Quảng Bình, địa phương hứng chịu thiệt hại nặng nhất, Bộ trưởng đã tới thắp hương cho em Trần Ngọc Hào, học sinh lớp 9, Trường THCS Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, một trong 8 em học sinh của tỉnh Quảng Bình bị thiệt mạng trong đợt lũ lụt vừa qua. Thăm hỏi, động viên gia đình em Hào, Bộ trưởng mong gia đình em sẽ vượt qua được nỗi mất mát to lớn này để ổn định cuộc sống. Được biết, em Hào là học sinh tiêu biểu của Trường THCS Gia Ninh.

Đăng lúc 7 năm trước · 224 lượt xem

Danh sách các tổ chức dịch vụ tư vấn du học được sở giáo dục và đào tạo thanh hóa cấp phép hoạt động trên địa bàn tỉnh (cập nhật đến hết tháng 4/2016

Đăng lúc 7 năm trước · 238 lượt xem

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Lễ báo công.

Nằm trong các hoạt động Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - trường THPT Ba Đình nhiệm kỳ 2011 – 2012, chiều ngày 24 tháng 9 năm 2011, trước khi bước vào phiên Đại hội trù bị, các đại biểu đại hội đã tiến hành Lễ báo công tại Nhà truyền thống của nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ nhà trường đồng thời khẳng định quyết tâm của đoàn viên – thanh niên sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đăng lúc 7 năm trước · 262 lượt xem

Hội nghị cán bộ công, chức năm học 2011 - 2012

Thực hiện Quyết định số 436 ngày 7 tháng 9 năm 2011, của Giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức trong cơ quan, đơn vị, sáng ngày 22 tháng 9 năm 2011, trường THPT Ba Đình tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2011-2012.

Đăng lúc 7 năm trước · 252 lượt xem

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN LẦN THỨ 48 NHIỆM KÌ 2011 - 2012.

Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban chấp hành Đoàn trường, chiều ngày 17 tháng 9 năm 2011, chi đoàn giáo viên đã tổ chức Đại hội lần thứ 48 nhiệm kì 2011 - 2012.Về dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh, Huyện uỷ viên, phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng, thầy giáo Phạm Xuân Dinh phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Ngọc Anh, Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể đoàn viên của chi đoàn.

Đăng lúc 7 năm trước · 280 lượt xem

Các chi bộ, tổ, nhóm tổ chức họp chuẩn bị cho Đại hội cán bộ công chức

Để chuẩn bị cho Đại hội cán bộ, công chức năm học 2011 – 2012, hôm nay ngày 15 tháng 9 năm 2011, các chi bộ, các tổ chuyên môn đã tiến hành họp để thảo luận nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2011 – 2012 và triển khai một số công tác trước mắt

Đăng lúc 7 năm trước · 255 lượt xem

Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức Đại hội đại biểu

Hôm nay, ngày 15 tháng 9 năm 2011, Ban đại diện cha, mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức Đại hội đại biểu thường niên nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong năm học 2010 – 2011, đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2011 – 2012 đồng thời kiện toàn tổ chức của Ban.

Đăng lúc 7 năm trước · 181 lượt xem

Các chi đoàn học sinh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2011-2012

Với chủ đề “Tiếp tục đổi mới phương pháp học tập, nâng cao hiệu quả hoạt động Đoàn, rèn đức - luyện tài vì ngày mai lập thân, lập nghiệp”, ngày 08/9/2011 tại phòng học các lớp, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, BCH Đoàn trường và các thầy, cô giáo chủ nhiệm lớp, 15 Chi đoàn học sinh đã đồng loạt tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2011-2012.

Đăng lúc 7 năm trước · 259 lượt xem

Bài phát biểu của đồng chí Mai Sỹ Diến-Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nga Sơn

Kính thưa nhà giáo Nhân dân Mai Văn Đính Thưa các vị đại biểu; các thầy giáo, cô giáo; các bậc phụ huynh; cán bộ viên chức nhà trường! Các cháu học sinh thân mến!

Đăng lúc 7 năm trước · 240 lượt xem