Học sinh lớp 12: Tháng 11 này cần ôn tập gì?

Với lộ trình ôn tập gấp gáp chỉ trong 7 tháng để chuẩn bị cho kỳ thi THPT QG 2017, teen 99 cần xác định kế hoạch học tập cụ thể. Dưới đây là định hướng những phần cần học trong tháng 11 để kịp tiến độ ôn thi:

Học sinh lớp 12: Tháng 11 này cần ôn tập gì?
Chuyên gia mách nước 10 kinh nghiệm ôn luyện bài trắc nghiệm môn Toán đạt điểm cao
Bộ GD&ĐT giải đáp nhiều nội dung về bạo lực học đường
Toàn ngành giáo dục sát cánh với giáo dục miền Trung
Hội nghị cán bộ công, chức năm học 2011 - 2012

Tin nhà trường

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức Lễ báo công.

Nằm trong các hoạt động Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - trường THPT Ba Đình nhiệm kỳ 2011 – 2012, chiều ngày 24 tháng 9 năm 2011, trước khi bước vào phiên Đại hội trù bị, các đại biểu đại hội đã tiến hành Lễ báo công tại Nhà truyền thống của nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ nhà trường đồng thời khẳng định quyết tâm của đoàn viên – thanh niên sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tin trong nghành

Bộ GD&ĐT giải đáp nhiều nội dung về bạo lực học đường

Thời gian qua, một số sự việc liên quan tới bạo lực học đường được dư luận quan tâm. Xung quanh câu chuyện này, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa đã có trao đổi chính thức.

Nội quy nhà trường